Vades Architects & Partners - ThePrivia_ShowUnits_3Br

Information

Design credit

Vades Architects & Partners

Status

2023

Program

Interior

Site area

92m2

Scope Of Work

Concept ID, CD, DD, Project Management, Decoration

Client

Khang Dien House Trading and Investment Joint Stock Company

Contractor

LH interior

Location

The Privia_Binh Tan_HCMC

Content

“AN YÊN” là căn hộ mẫu 3 phòng ngủ có diện tích 92m2 của dự án The Privia, được thiết kế hướng tới sự trường tồn, an nhiên, bình yên phù với  gia đình trung niên.

 Xuất phát từ yêu cầu xây dựng một không gian trải nghiệm thực tế cho các căn hộ điển hình hình thành trong tương lai của dự án mà không làm thay đổi các yếu tố bàn giao cơ bản. Các không gian chính: Phòng khách, bếp_ăn, ban công được lấy làm trục chính, hình thành không gian lớn có tính bổ trợ, tương hỗ nhau, vật dụng được bố trí một cách linh hoạt, tiện dùng, đa chức năng. Mầu sắc được lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên: Sắc vàng của nắng, nâu của đất, xanh của trời, tinh thần của mùa hạ xen lẫn các dấu vết của thời gian được hiện diện trên các bề mặt vật liệu.

Chất liệu nguyên bản: Gạch, gỗ, đá, inox là các yếu tố dễ tìm thấy nhưng đều được cân nhắc tuyển lựa kỹ lưỡng, cẩn trọng có tính đồng nhất, mạch lạc được sử dụng xuyên suốt qua các không gian. Các lớp layer ánh sáng được thiết kế chủ đích có tính dẫn hướng và tạo điểm nhấn cho các chức năng, hướng tới sự cân bằng, đang xen, bổ trợ để tăng cường sự hiện diện của không gian, tôn lên vẻ đẹp của chất liệu và chạm tới cảm xúc, đem lại sức khỏe tri giác, đồng thời tạo nên sự thư giãn cho con người sinh hoạt bên trong.